SOFA GỖ ÓC CHÓ CHỮ U

  • Kiểu dáng: Sofa chữ U, kiểu chân nối
  • Kích thước tiêu chuẩn: Văng dài: 2m8 x 0.9m | Văng ngắn: 2m1 x 0.9m
  • Chất liệu khung: Gỗ óc chó Bắc Mỹ
  • Chất liệu đệm: Da nhập khẩu
  • Ưu điểm nổi bật: Bộ sản phẩm lấy cảm hứng sáng tạo từ bông hoa Sen Việt, uyển chuyển duyên dáng như thiếu nữ đôi mươi, thông qua dòng gỗ thượng hạng – Gỗ óc chó Bắc Mỹ.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành

Bộ Sofa gỗ óc chó chữ U trong BST 2023 đột phá nhà Sofa Việt Xinh. Chắt lọc những tinh tuý của bộ bàn ghế thời đại mới, Bộ Sofa gỗ óc chó chữ U nổi bật trên từng chi tiết khi sở hữu những nét thiết kế riêng. Sofa gỗ óc chó chữ U phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng phác hoạ mô phỏng bông hoa Sen Việt, cho ra một tác phẩm hoàn hảo.Tuyệt diệu hơn khi kết hợp bày trí các văng tạo nên một tổng thể hoàn mỹ cho không gian phòng có diện tích rộng từ 30m2 đến 60m2. 

Cận cảnh vẻ đẹp bộ sofa gỗ óc chó chữ U phiên bản đặc biệt cho phòng khách cỡ lớn
“Uy nghi – Bề thế” là những câu từ phù hợp nhất để nói về bộ sofa gỗ óc chó. Giữ trong mình nét đẹp truyền thống biểu tượng văn hoá Việt, sofa gỗ óc chó chữ U cỡ đại là sự lựa chọn tuyệt hảo cho không gian nhà vườn, biệt thự, sảnh tiếp khách tập đoàn, khách sạn hay văn phòng chủ tịch tập đoàn công ty… 

Sofa gỗ óc chó Bắc Mỹ cỡ đại chọn “Vân, Nu” – Dành riêng cho không gian nhà đại gia

Bộ sản phẩm với sự góp mặt của 2 văng sofa dài 2m8 và 2 văng sofa ngắn 2m1, mang đến nhiều kiểu bày trí cho người dùng lựa chọn. Dựa trên diện tích bề mặt cũng như chiều dài – rộng của không gian, quý khách có thể đặt bày trí bộ sofa theo thực tế. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thuỷ, bộ sofa gỗ óc chó cỡ đại có thể bày trí theo kiểu: Quy tụ, đối diện, hay chữ U… Đều toát lên vẻ đẹp bộ sofa và tổng thể không gian. 

ZALO
0902.335.378