Quy trình đóng ghế tại Sofa Việt Xinh

Đăng lúc 15:24:14 13/04/2023

Ghế sofa là loại ghế thường được sử dụng trong các phòng khách, phòng ngủ, spa, tiệm neil, nhà hàng,... Được thiết kế đa dạng mang đến sự thoải mái cho người sử dụng, ghế sofa đáp ứng được nhiều yêu cầu, kích thước, kiểu dáng hay nhiều chất liệu khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn.

Trên thị trường có nhiều kiểu dáng sofa khác nhau, ngoài ra bạn có thể tự tìm đến các địa chỉ đóng ghế sofa để đóng cho mình bộ sofa theo yêu cầu và tùy chỉnh theo sở thích của mình.

Quy trình đóng ghế tại Sofa Việt Xinh

Quy trình sản xuất là đóng ghế sofa có thể khác nhau tùy thuộc và các nhà sản xuất và loại ghế họ muốn đóng. Dưới đây là một số bước chung trong qy trình sản xuất đóng ghế tại Sofa Việt Xinh:

1. Thiết kế và lựa chọn vật liệu:

Trước khi bắt đầu sản xuất, nhà sản xuất sẽ phải thiết kế sản phẩm, đưa ra kích thước hợp lý và lựa chọn vật liệu phù hợp.

Nhà sản xuất sẽ tính toán chi tiết kỹ thuật và quyết định những vật liệu nào sẽ làm để đúng với yêu cầu của khách hàng

2. Cắt vật liệu:

Sau thiết kế và lên ý tưởng cho sản phẩm sofa, các tấm vải, da, mút và các linh kiện liên quan sẽ được chọn lọc cắt chi tiết để đóng sofa

3. May và lắp ráp khung ghế:

Các bộ phận trên khung ghế được lắp ráp và may các chi tiết để tạo thành khung ghế hoàn chỉnh. Nhà sản xuất sẽ sử dụng các công cụ và các kỹ thuật may khác nhau để đảm bảo độ bền và chắc chắn cho sản phẩm

4. Đóng đệm:

Sau khi có khung ghế hoàn chỉnh, thợ sẽ tiến hàng cắt và lắp đệm. Họ sử dụng các lớp mút, bông sợi để đóng đệm và đảm bảo sự êm ái và thoải mái cho người sử dụng.

5. Lắp ráp và hoàn thiện:

Sau khi các bộ phận được sản xuất, các bộ phận sẽ được lắp ráp với nhau để tạo thành ghế sofa hoàn chỉnh

Nhà sản xuất sẽ kiể, tra một cách kỹ lưỡng để đảm bảo hoàn thiện ghế sofa đúng yêu cầu, đúng chất lượng, và đúng tiêu chuẩn 

6. Vận chuyển và lắp đặt:

Cuối cùng, ghế sofa đã hoàn thiện sẽ được đóng gói và vận chuyển tới nhà khách hàng đã đặt

Trên đây là một số quy trình đóng ghế tại Sofa Việt Xinh mà tôi muốn giới thiệu đến bạn để tìm hiểu thêm về quá trình làm việc và đóng ghế sofa. Liên hệ ngay để đặt đóng cho mình những bộ sofa theo sở thích nhé.

ZALO
0902.335.378