bocghesofacaocaphcm@gmail.com

Sofa nhập khẩu có thực sự tốt hơn sofa nội địa

sofa nhập khẩu có tốt hơn sofa nội địa

Sofa nhập khẩu có thực sự tốt hơn sofa nội địa

Bởi admin |10/01/2020 | Tin tức

Trên thị trường nội thất hiện nay, sofa nhập khẩu đang dần chiếm lĩnh thị trường nước ta và dường như sofa nội địa không còn được ưa chuộng nữa. Đa số người tiêu dùng thường thích hàng nhập ngoại, bởi nó có kiểu dáng, mẫu mã đa dạng hơn và mang lại sự sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên, những sản phẩm sofa nội địa có giá cả cũng khá cao và chất lượng cũng rất tốt. Do đó, mà có nhiều khách hàng thắc mắc, sofa nhập khẩu có thật sự tốt hơn sofa nội địa. Để giải đáp thắc mắc này, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 2 dòng sản phẩm này.

So sánh giữa sofa nhập khẩu và sofa nội địa

Sofa nhập khẩu:
Thị trường nội thất của nước ta đang ưa chuộng sofa nhập khẩu, bởi nó có những ưu điểm vượt trội như sau:
Bởi có lịch sử rất lâu đời trong ngành sản xuất sofa và sử dụng công nghệ hiện đại, nên các sản phẩm sofa nhập khẩu tạo ra luôn có sự đa dạng về kiểu dáng, độ bền chắc cao, độ tinh xảo đạt đến đỉnh cao.

Sofa nhập khẩu được sản xuất để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng trên toàn thế giới nên có mẫu mã, kiểu dáng rất phong phú, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng. Với những đường nét, hình khối tinh tế thì sofa nhập khẩu được xem như một tác phẩm nghệ thuật.

Sofa nhập khẩu được sản xuất theo dây chuyền chuyên nghiệp, hiện địa mà nước ta không thể sánh bằng. Những sản phẩm được làm ra dựa trên công nghệ và tiêu chuẩn của các nước phương tây nên rất đẹp và chất lượng.
Tuy nhiên, sofa nhập khẩu không phải ai cũng có thể mua được, bởi nó có gia thành rất cao.

so sánh sofa nhập khẩu và sofa nội địa

So sánh sofa nhập khẩu và sofa nội địa

Sofa nội địa:
Sofa nội địa cũng có rất nhiều những ưu điểm như sau:

Sofa nội địa không mất phí vận chuyển và không phải đóng thuế như sofa nhập khẩu nên có giá thành rẻ hơn so.
Sofa nội địa được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc phù hợp với vản sắc và văn hóa của dân tộc Việt Nam.
Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra được nới sản xuất và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Được đến tận nơi sản xuất sofa để quan sát, tham quan và đặt đóng sofa theo yêu cầu. Như vậy sẽ đảm bảo hơn về mẫu mã, kích thước, phù hợp với sở thích và không gian của mình.

sofa nhập khẩu có thực sự tốt hơn sofa nội địa

Sofa nhập khẩu có thực sự tốt hơn sofa nội địa

Ngoài những ưu điểm trên, thì sofa nội địa cũng có những nhược điểm như sau:
Công nghệ sản xuất ghế sofa của nước ta không được hiện đại như các nước phương tây. Các loại sofa cao cấp được làm ra, chưa được sử dụng bằng công nghệ sản xuất sofa tốt nhất.
Với sofa da thì chất liệu da của nước ta không đảm bảo bằng các loại da nhập khẩu.

So với sofa nhập khẩu thì sofa nội địa chưa hiện đại và sang trọng bằng đó là cái nhìn chung, còn khi bạn chọn được nơi đóng ghế sofa tin cậy và chuyên nghiệp thì những mẫu sofa chất lượng và bắt mắt thực sự không thành vấn đề.

sofa nhập khẩu có tốt hơn sofa nội địa

Sofa nhập khẩu có tốt hơn sofa nội địa

Nên chọn sofa nhập khẩu hay sofa nội địa?

Nên chọn sofa nhập khẩu hay sofa nội địa còn tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi gia đình.
Nếu gia đình bạn có điều kiện thì hoàn toàn có thể chọn mua sofa nhập khẩu, bởi giá trị nó mang lại rất xứng đáng để bạn bỏ ra số tiền như vậy.
Còn nếu bạn không có điều điều kiện kinh tế khá giả thì nên chọn mua sofa nội địa, giá cả hợp lý mà chất lượng cũng rất đảm bảo.

Chính vì vậy, sofa nhập khẩu hay sofa nội địa đều có những ưu và nhược điểm riêng. Hy vọng với những gì công ty đóng ghế sofa của chúng tôi chia sẻ, có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *