bocghesofacaocaphcm@gmail.com

Phân biệt ghế sofa và đi văng một cách dễ dàng

đi văng

Phân biệt ghế sofa và đi văng một cách dễ dàng

Bởi admin |21/11/2019 | Tin tức

Ghế sofa và đi văng thường được gọi chung là sofa, vì chúng có kiểu dáng gần giống nhau. Tuy nhiên, thì chúng vẫn có những điểm khác biệt mà chúng ta chưa biết. Hai loại ghế này đều được sử dụng nhiều trong không gian phòng khách, có khi còn được sử dụng trong văn phòng công ty, khách sạn, nhà hàng phòng chờ y tế,…Chúng đều có chung một mục đích sử dụng đó là để ngồi và để nghỉ ngơi khi cần. Hai loại ghế này có thể thay thế lẫn nhau, bởi chúng không quá khác biệt và ít ai nhận ra được những điểm khác biệt đó. Để các bạn hiểu hơn về hai dòng ghế này, sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách phân biệt ghế sofa và đi văng một cách dễ dàng.

phân biệt sofa và đi văng

Phân biệt sofa và đi văng

Xét qua yếu tố lịch sử:

Thuật ngữ ghế và sofa có nguồn gốc khác nhau, sofa là có nguồn gốc từ tiếng Ả Rập, nó dùng để mô tả một chiếc ghế có đệ và được phủ chăn mang lại cảm giác êm ái khi sử dụng.
Về hình dạng và cấu trúc của ghế sofa và đi văng là ghế sofa có da hoặc vải bọc lại, có 2 tay vịn. Còn đi văng không có vỏ bọc cũng không có tay vịn.

Xét kích thước ghế:

Hai dòng sản phẩm này có sự khác biệt đáng kể về kích thước.
Ghế sofa được thiết kế để cung cấp không gian chỗ ngồi và chiếm nhiều diện tích không gian hơn đi văng. Ghế sofa thường có chỗ ngồi cho khoảng 4 người hoặc có thể hơn nữa.
Còn đi văng thường chỉ có chỗ ngồi cho tối đa là 3 người, vì nó có kích thước khá nhỏ gọn.
Ghế sofa thường được thiết kế vơi kiểu dáng cả ghế lẫn giường, đây cũng là một trong những điểm khác biệt cần chú ý để có thể phân biệt ghế sofa và đi văng.

đặc điểm đi văng

Đặc điểm đi văng

Xét chức năng của ghế sofa và di văng:

Với ghế sofa và đi văng có thể dễ dàng nhận biết được sự khác biệt về chức năng của chúng.
Đi văng phù hợp cho những không gian sinh hoạt ấm cúng, phòng giả trí, bởi nó nó kiểu dáng thiết kế giản dị, đơn giản.
Còn ghế sofa thì được sử dụng nhiều ở không gian phòng khách, bởi nó được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, giúp không gian trở nên sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp hơn.
Với những cách phân biệt ghế sofa và đi văng mà chúng tôi cung cấp, hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn dễ dàng phân biệt được hai dòng sản phẩm này. Còn muốn chắc chắn hơn, hãy tìm cho mình công ty nội thất uy tín để được tư vấn kỹ hơn.

đi văng

Đi văng

Địa chỉ cung cấp ghế sofa và đi văng uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ghế sofa hoặc đi văng mà chua tìm được địa chỉ uy tín, thì hãy đến ngay với nội thất ghế sofa và đi văng của chúng tôi. Cam kết là nơi uy tín chuyên cung cấp ghế sofa và đi văng đẹp, chất lượng nhất thị trường hiện nay.
Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, luôn tự hào là thương hiệu uy tín dẫn đầu hiện nay. Đến với chúng tôi bạn không những có được sản phẩm đẹp, chất lượng mà còn được mua sản phẩm với giá cả hợp lý, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Liên hệ ngay nội thất ghế sofa và đi văng để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *