bocghesofacaocaphcm@gmail.com

Lưu ý gì khi sử dụng ghế sofa da mà bạn nên biết?

lưu ý gì khi sử dụng ghế sofa da mà bạn nên biết

Lưu ý gì khi sử dụng ghế sofa da mà bạn nên biết?

Bởi admin |08/02/2020 | Tin tức

Xu hướng của người tiêu dùng nội thất hiện nay chính là chọn mua ghế sofa da cho phòng khách. Bởi ghế sofa da có mang đến nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng và làm cho không gian sống sang trọng, thẩm mỹ hơn.

Để có thể lựa chọn được một bộ sofa da đẹp, phù hợp với không gian phòng khách không hề khó. Tuy nhiên, sử dụng và bảo quản nó đúng cách mới là điều mà không phải ai cũng có thể làm được. Dù bạn chọn sofa da với chất liệu cao cấp hay bình thường thì cũng cần biết cách sử dụng và bảo quản, để giữ cho sản phẩm luôn sạch đẹp và nâng cao tuổi thọ. Do đó, các gia đình cần biết những điều cần lưu ý khi sử dụng ghế sofa da, để có thể bảo quản bộ sofa của mình tốt nhất.

Vị trí kê ghế sofa da:

Đầu tiên phải vệ sinh sạch sẽ sàn nhà, để không còn vật gì làm cho sofa bị nhấp nhô, đó là việc nên làm khi muốn kế ghế sofa da. Không nên đặt ghế ở những nơi gập ghềnh sẽ làm hỏng phần chân ghế, nên đặt ở vị trí bằng phẳng.

Không nên đặt ghế sofa da ở ngat của sổ, vì đó là nơi có nhiều ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Dù ghế có độ bền cao nhưng vẫn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, làm cho lớp da bọc nệm giãn nở và tuổi thọ kém đi.

Nên đặt ghế sofa da ở những nơi có nhiệt độ phòng thích hợp, khô ráo, bởi khí hậu ở nước ta rất thất thường nếu không bảo quản tốt sẽ làm sản phẩm nhanh xuống cấp.

lưu ý khi sử dụng ghế sofa da

Lưu ý khi sử dụng ghế sofa da

Bảo quản và sử dụng đúng cách:

Cần vệ sinh ghế sofa da theo định kỳ và đúng cách. Không nên để bụi bẩn bám lây ngày trên ghế, như vậy sẽ làm cho sofa nhanh chủ và phai màu. Nên sử dụng khăn ẩm, mềm để vệ sinh sofa da, không nên dùng khăn khô sẽ làm trầy xước, bong tróc bề mặt da. Ngoài ra, muốn ghế sofa da không bị phai màu thì tránh dùng các chất tẩy mạnh để vệ sinh ghế.

Tránh những hàng động đứng, chạy nhảy trên ghế sofa da, như vậy sẽ làm cho ghế nhanh hư hỏng, xuống cấp. Khi làm những hành động như vậy nhiều lần sẽ làm nệm mềm đi mất đi độ đàn hồi và bị xẹp lún. Ngoài ra, khi làm như vậy có thể làm cho lớp da bị bong tróc, rách hoặc bị bẩn.

Do đó, nên sử dụng ghế sofa da đúng cách và vệ sinh thường xuyên để giữ cho sản phẩm luôn mới đẹp, sáng bóng. Không nên sử dụng sai chức năng của sản phẩm sẽ dễ dẫn đến việc làm hư, ảnh hưởng đến chất lượng của ghế.

sử dụng ghế sofa da cần lưu ý gì

Sử dụng ghế sofa da cần lưu ý gì?

Không nên ăn uống trên ghế sofa da:

Với các gia đình thích sự tinh tế, trang nhã nên đã chọn sử dụng ghế sofa da màu trắng, tuy nhiên nó lại rất dễ bị bám bẩn. Do đó, để hạn chế điều đó, thì không nên ăn uống những loại thực ăn có nhiều dầu mỡ trên ghế sofa.

lưu ý gì khi sử dụng ghế sofa da mà bạn nên biết

Lưu ý gì khi sử dụng ghế sofa da mà bạn nên biết?

Không sử dụng vật sắc nhọn, không nuôi thú cưng:

Ghế sofa da rất dễ bị trầy xước, bong tróc bề mặt nên lưu ý không nên để các vật sắc nhọn hay để thú cưng leo trèo trên ghế, để tránh những trường hợp trên xảy ra, làm mất đi sự thẩm mỹ.

Trên đó là nhưng điều cần lưu ý khi sử dụng ghế sofa da của công ty đóng ghế sofa, chắc hẳn cũng phần nào giúp các bạn nắm rõ hơn về cách sử dụng, để luôn giữ cho bộ sofa của gia đình mình luôn mới đẹp.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *