bocghesofacaocaphcm@gmail.com

Làm ghế sofa như thế nào? Nơi làm sofa uy tín

xưởng làm ghế sofa

Làm ghế sofa như thế nào? Nơi làm sofa uy tín

Bởi admin |12/08/2019 | Tin tức

Ghế sofa là sản phẩm nội thất được các hộ gia đình lựa chọn rất phổ biến. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và muốn sản phẩm được thiết kế đúng như mong muốn cúa mình, khách hàng không mua ghế sofa bán sẵn nữa mà muốn tìm cho mình một địa chỉ làm ghế sofa. Vậy thì, hãy đến với dịch vụ làm ghế sofa, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ thợ có tay nghề cao sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu ghế sofa với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt mang đến cho không gian sự đẳng cấp, sang trọng.

Để có được những bộ ghế sofa đẹp cho khách hàng thì chúng tôi đã sử dụng quy trình làm ghế sofa rất công phu và thực hiện qua nhiều công đoạn khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình làm ghế sofa để khách hàng có thể hiểu rõ hơn.

làm ghế sofa

Làm ghế sofa

Quy trình làm ghế sofa

Đầu tiên muốn làm ghế sofa thì khách hàng sẽ liên hệ với dịch vụ làm ghế sofa của chúng tôi để nói về mong muốn của mình. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến với tận nơi để đo đạc kích thước, sau đó tư vấn cho khách hàng về chất liệu, mẫu mã và màu sắc như thế nào cho phù hợp và đúng như mong muốn của khách hàng. Tiếp đến chúng tôi sẽ lên bản vẽ đưa cho khách hàng xem, nếu khách hàng hài lòng thì chúng tôi sẽ đem về xưởng để tiến hàng làm ghế.
Tiếp theo đội ngũ thợ có tay nghề sẽ tiến hành làm khung ghế sofa. Chúng tôi sử dụng các loại gỗ tự nhiên, có chất lượng tốt để đảm bảo độ bền và sự chắc chắn khi sử dụng. Khung ghế được làm theo đúng mẫu mã và kích thước đã đo đạc.

xưởng làm ghế sofa

Xưởng làm ghế sofa

Tiếp đến là tiến hành bọc mút cho khung sườn, nhưng trước khi bọc chúng tôi sẽ kiểm tra thật chính xác và cẩn  thận lại phần khung ghế để xem có gì sai sót không, để kịp thời khắc phục. Chúng tôi cung cấp rất nhiều chất liệu mút khác nhau, tùy vào sự lựa chọn của khách hàng mà chúng tôi sẽ làm đúng chất liệu đó.

cách làm ghế sofa

Cách làm ghế sofa

Sau khi bọc mút xong, sẽ tiến hành cắt may và bọc ghế sofa, với khâu này cần những người thợ có tay nghề cao, tỉ mỉ và cẩn thận để sản phẩm tạo ra tinh tế và có tính thẩm mỹ cao. Có nhiều chất liệu bọc khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng và mong muốn của khách hàng mà sẽ bọc các chất liệu khác nhau.
Cuối cùng sẽ kiểm tra và đo đạc lại ghế sofa để xem có đúng như yêu cầu của khách hàng chưa, nếu có gì sai sót phải điều chỉnh lại cho chính xác rồi mố giao lại cho khách hàng.

công ty làm ghế sofa

Công ty làm ghế sofa

Lý do nên chọn dịch vụ làm ghế sofa

Được nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng.
Được tư vấn chọn mẫu mã kích thước và màu sắc sao cho phù hợp nhất.
Giá cả làm ghế phải chăng, thấp hơn so với thị trường.
Hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.
Chế độ bảo hành tốt, thời gian bảo hành lâu dài, thường xuyên kiểm tra chất lượng sản phẩm theo định kỳ cho khách hàng.
Nhận vận chuyển sản phẩm tận nơi, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.
Đến đây, công ty chúng tôi đã chia sẻ về cách làm ghế sofa, bạn cần thêm thông tin thì liên hệ với công ty sofa ngay để được hỗ trợ dịch vụ làm ghế sofa giá rẻ mà uy tín.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *