bocghesofacaocaphcm@gmail.com

Kinh nghiệm để mua sofa da thật nhập khẩu chất lượng

chia-se-ve-kinh-nghiem-mua-duoc-ghe-sofa-nhap-khau-chat-luong

Kinh nghiệm để mua sofa da thật nhập khẩu chất lượng

Bởi admin |18/09/2020 | Tin tức

Hiện nay, sofa da thật nhập khẩu là sản phẩm nội thất phòng khách được ưa chuộng. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn cho mình được một bộ sofa da thật nhập khẩu chất lượng. Để việc chọn mua trở nên dễ dành thì ngừi đi mua cần có kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm này. Chính vì vậy, sau đây chúng tôi xin chia sẻ về kinh nghiệm để bạn mua sofa da thật nhập khẩu, để các bạn tham khảo và biết cách lựa chọn.

Thương hiệu sofa da thật nhập khẩu có uy tín hay không?

Thương hiệu của sản phẩm là yếu tố cần được chú ý hàng đầu. Bởi trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp sofa những không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín và sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Do đó, nếu không hiểu biết người đi mua sẽ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chính vì vậy, để không phải gặp những trường hợp xấu, thì nên kiểm tra thương hiệu của sản phẩm khi mua. Nên xem thương hiệu sofa da thật nhập khẩu đó có được nhiều người tin dùng không, có tên tuổi gì không, là thương hiệu trong hay ngoài nước, có chứng nhận nguồn về chất lượng và nguồn gốc không. Ngoài ra, cũng nên kiểm tra nhãn mác của sofa xem có sự đồng bộ và đúng thương hiệu không.

kinh-nghiem-de-mua-sofa-da-that-nhap-khau

Kinh nghiệm để mua sofa da thật nhập khẩu

Phần da của sofa da thật nhập khẩu

Trước khi chọn mua sofa da thật nhập khẩu thì nên kiểm tra chất lượng da của sản phẩm. Bởi đây chính là phần quan trọng quyết định chất lượng và vẻ đẹp của bộ sofa.

Hiện tại, trên thị trường bày bán rất nhiều loại sofa da với chất liệu khác nhau. Do đó, cần chú ý kiểm tra, nhận biết chất liệu da, để có thể chọn được bộ sofa da thật nhập khẩu chất lượng nhất.

chon-ghe-sofa-da-that-nhap-khau

Chọn ghế sofa da thật nhập khẩu

Nhận biết sofa da thật giả

Nên biết cách phân biệt sofa da thật và sofa giả da, để đảm bảo mua được sản phẩm sofa da thật nhập khẩu. Để kiểm tra, đầu tiền cần nhỏ lên bề mặt da một giọt nước, với da thật có lỗ chân lông nên giọt nước đó sẽ tan ta và biến mất nhanh chóng. Còn giả da thì vần có thời gian để giọt nước đó có thể bốc hơi hết.

Cách tiếp theo là dùng lửa để đốt mẫu da, với da thật phần tra sẽ tan ra, còn với giả da thì tro bị vón cục lại.
Ngoài ra, cũng có thể sở tiếp và ngồi lên sofa, để xem độ đàn hồi, sự mềm mại của da để phân biệt.

Đệm mút và khung của sofa da thật nhập khẩu

Khi chọn mua sofa nên ngồi thử lên để kiểm tra được phầm đệm mút của sản phẩm, xem có đảm bảo được độ đàn hồi cũng như độ êm ái. Với một bộ sofa tốt sẽ mang lại sự dễ chịu, thoải mái khi sử dụng.

Tính chịu lực của sofa da thật nhập khẩu

Nên quan sát xem khi đứng dậy rời khỏi sofa thì vết lỏm có trở về hiện trạng ban đầu nhanh chóng không. Nếu là sofa da thật nhập khẩu thì sẽ trở về hình dáng ban đầu nhanh chóng, bởi nó có độ đàn hồi và tính chịu lực tốt.

chia-se-ve-kinh-nghiem-mua-duoc-ghe-sofa-nhap-khau-chat-luong

Chia sẻ về kinh nghiệm mua được ghế sofa nhập khẩu chất lượng

Phần khung của sofa da thật nhập khẩu

Trước khi chọn mua sofa da thật nhập khẩu nên nhấc thử để kiểm tra độ nặng của sản phẩm, từ đó sẽ đánh giá được chất lượng của khung sofa. Với bộ sofa chất lượng sẽ rất nặng, bởi được làm từ những loại gỗ quý lâu năm. Ngoài ra, cũng nên lắc nhẹ xem ghế có bị lung lay hay phát ra âm thanh lạ không.

Kiểm tra thông tin về dịch vụ bảo hành, bảo trì

Khi mua sofa da thật nhập khẩu nên chú ý đến chế độ bảo hành, bảo trì của sản phẩm. thông thường dòng sofa da thật sẽ có chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài, vì nó là sản phẩm cao cấp. Sản phẩm có chế độ bảo hành, bảo trì càng lâu thì độ tin cậy càng lớn, chất lượng càng cao.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *