bocghesofacaocaphcm@gmail.com

Công ty bọc ghế sofa tại quận Gò Vấp

bọc ghế sofa gò vấp

Công ty bọc ghế sofa tại quận Gò Vấp

Bởi admin |29/01/2019 | Tin tức

Bọc ghế sofa Gò Vấp

Hiện nay, nhu cầu bọc ghế sofa ngày càng được ưa chuộng lựa chọn, nhưng moi người thường e ngại khi khi phải di chuyển những bộ sofa tới nơi bọc khá cồng kềnh và vất vả. Chính vì vậy, hiểu được vấn đề đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ bọc ghế sofa tại quận Gò Vấp, nhận bọc sofa tại nhà nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức.

Chúng tôi là dịch vụ chất lượng sẽ đến tận nơi để bọc sofa theo yêu cầu của khách hàng, thi công trực tiếp mà không phải vận chuyển đi đâu cả. Chính vị sự tiện dụng này mà chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trên khu vực quận Gò Vấp và các tỉnh lân cận.

Quy trình bọc ghế sofa Gò Vấp

Khách hàng sẽ liên hệ với công ty bọc ghế sofa Gò Vấp của chúng tôi bằng cách gọi điện trực tiếp hoạch gửi thông tin qua email, chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu và tư vấn chi tiết về nguyên vật liệu và báo giá cho khách hàng.
Sau khi hai bên thỏa thuận xong về chất liệu cũng như giá cả, sẽ có nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để đo đạc và thống nhất với nhau về kích thước và kiểu dáng.
Tiếp theo chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị máy móc và nguyên vật liêu cần thiết xong sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có sự giám sát của chủ nhà.
Khi hoàn thành xong sẽ tiến hành bàn giao và nghiệm thu sản phẩm.
Có chế độ bảo hành, bảo trì đảm bảo, thời gian sẽ phụ thuộc vào chất liệu mà khách hàng lựa chọn.

công ty bọc ghế sofa tại gò vấp

Công ty bọc ghế sofa tại Gò Vấp

Những lợi ích khi bọc ghế sofa Gò Vấp

Đến với dịch vụ bọc ghế tại Gò Vấp khách hàng sẽ được tư vấn về chất liệu bọc phù hợp và báo giá nhanh.
Được giám sát trực tiếp, đáng giá được tay nghề và năng lực của nhân viên khi bọc sofa.
Sẽ được đo kích thước chính xác, có thể dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu.
Không phải vận chuyển đi ca, cồng kềnh, nguy hiểm và có thể giảm thiểu được chi phí.
Tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.
Đảm bảo bạn sẽ được bọc sofa với giá rẻ, chất lượng.
Sử dụng được dịch vụ bọc ghế sofa Gò Vấp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chỉ mất khoảng 3 ngày là có thể hoang thành xong.

bọc ghế sofa gò vấp

Bọc ghế sofa Gò Vấp

Tại sao nên chọn dịch vụ bọc ghế sofa Gò Vấp

Dịch vụ bọc ghế sofa Gò Vấp của chúng tối với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành thiết kế và bọc mới sofa. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp thấu hiểu được nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng. Với sự nhiệt tình, tận tâm với nghề chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, bền đẹp và có giá trị thẩm mỹ cao, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ bọc ghế sofa Gò Vấp của chúng tôi cam kết sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về chất liệu bọc sao cho phù hợp. Chúng tôi có đa dạng các chất liệu bọc như: cotton, da thật, da giả, vải nhung, nỉ,…Chúng tôi có chế độ bảo hàng tốt giá cả cũng khá ưu đãi, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng. Liên hệ dịch vụ bọc ghế sofa tại quận Gò Vấp để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Chia sẻ bài viết:

4 Bình luận

  1. Nguyễn Văn Vấp

    Tại Gò Vấp đường Quang Trung cần thợ đến bọc lại bộ ghế sofa nỉ, không biết giá cả như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *