bocghesofacaocaphcm@gmail.com

Chú ý gì khi lựa chọn mua thảm sofa?

mua thảm sofa cần chú ý gì

Chú ý gì khi lựa chọn mua thảm sofa?

Bởi admin |13/02/2020 | Tin tức

Xu hướng hiện nay của các gia đình là sử dụng thảm để trang trí cho phòng khách, sofa thay cho sàn gỗ và nền gạch, giúp cho không gian trở nên ấn tượng, thu hút hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn được những tấm thảm sofa ưng ý và phù hợp với không gian.

Với mỗi gia đình không gian phòng khách luôn phải có mặt của một bộ sofa theo đúng sở thích và phong cách nội thất của mình. Tuy nhiên, nếu phòng khách đã có bộ sofa thì không thể nào thiếu đi tấm thẩm sofa để trang trí cho sofa cũng như không gian. Để các bạn có kinh nghiệm chọn thảm đẹp và phù hợp nhất, sau đây chúng tôi xin chia sẽ những chú ý khi lựa chọn thảm sofa.

Mục đích trải thảm sofa:

Thường thì các gia đình chọn thẩm sofa với mục đích trang trí, làm cho không gian phòng khách được nổi bật hơn. Vậy nên, khi muốn chọn được tấm thảm phù hợp với nội thất của mình, thì nên chú ý đến hoa văn và màu sắc của trên thảm. Nếu như nhà bạn trong quá trình xây dựng có những sự cố ở sàn nhà thì có thể dùng tấm thảm sofa để che lấp đi những khuyết điểm đó. Do đó, việc lựa chọn được tấm thảm sofa đẹp và phù hợp với mục đích là điều vô cùng quan trọng, vì nó giúp tiết kiệm chi phí mà có thể làm cho không gian đẹp mắt hơn.

chú ý gì khi lựa chọn mua thảm sofa

Chú ý gì khi lựa chọn mua thảm sofa?

Chất liệu dệt thảm sofa:

Thảm sofa được dệt ra từ da dạng các loại chất liệu như: bông, lông cừu, len và cả những chất liệu tổng hợp khác. Tuy nhiên, thông thường thảm sofa phòng khách sẽ được dệt từ những sợi len tự nhiên, giúp cho bề mặt thảm mềm mịn và mang lại cảm giác chắc chắn. Với những người hay bị dị ứng, thì hoàn toàn an tâm, thảm sofa được dệt từ sợi len sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Kích thước của tấm thảm sofa:

Ngoài xác định được mục đích sử dụng và chất liệu dệt thảm sofa, thì kích thước cũng là yếu tố quan trọng cần được chú ý khi lựa chọn thảm sofa. Nên chọn tấm thẩm sofa có kích thước phù hợp với không gian, không nên chọn tấm thảm có kích thước nhỏ quá hoặc quá lớn sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của phòng khách. Muốn không gian sang trọng, đẹp mắt thì nên chọn tấm thảm có kích thước vừa đủ với bộ sofa.

chú ý khi chọn thảm sofa

Chú ý khi chọn thảm sofa

Kiểu dáng thảm trải sofa:

Thảm sofa được làm với nhiều kiểu dáng khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Nên chọn tấm thảm hình tròn với những hoa văn độc đáo nếu muốn không gian phòng khách của mình ấn tượng hơn. Ngoài ra, cũng có nhiều tấm thảm với hình dạng và hoa văn uốn lượn khác nhau, phù hợp cho từng không gian. Tuy nhiên, cần chú ý nên chọn thảm có màu sắc phù hợp với bộ sofa, để khi kết hợp với nhau sẽ mang lại không gian, sang trọng, hiện đại nhất.

mua thảm sofa cần chú ý gì

Mua thảm sofa cần chú ý gì?

Chọn địa chỉ bán thảm sofa uy tín:

Trước khi muốn mua thảm sofa thì nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ bán thảm uy tín và đáng tín cậy. Như vậy sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng, đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ và được hướng dẫn lựa chọn được tấm thảm phù hợp với bộ sofa phòng khách của mình.

Những chia sẻ trên đây từ công ty đóng ghế sofa hy vọng giúp bạn có được cho mình sự chuẩn bị tốt để mua được những chiếc thảm sofa chất lượng và có giá tốt. Nhiều kinh nghiệm hay nữa các bạn nhớ theo dõi.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *