bocghesofacaocaphcm@gmail.com

Chia sẻ cách sử dụng sofa giường giá rẻ luôn bền đẹp như mới

cách sử dụng sofa giường

Chia sẻ cách sử dụng sofa giường giá rẻ luôn bền đẹp như mới

Bởi admin |07/09/2019 | Tin tức

Mua được một bộ ghế sofa giường giá rẻ là một trong những việc đã tiết kiệm được một khoản tiền chi phí cho gia đình không hề nhỏ. Tuy nhiên, sử dụng sản phẩm giá rẻ luôn luôn thời gian sử dụng sẽ nhanh hỏng hơn so với các sản phẩm chất lượng, do đó các bạn phải biết cách chăm sóc, bảo vệ bộ ghế sofa giường của mình luôn được mới, đẹp, bền. Để mọi người tiêu dùng biết được cách bảo vệ ghế sofa giường của mình thì hôm nay bài viết này công ty đóng ghế sofa chúng tôi xin được chia sẽ những kinh nghiệm cần thiết đến với mọi người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Để bộ ghế sofa giường giá rẻ luôn bền đẹp như mới các bạn hãy làm những cách sau:

1.Thường xuyên hút bụi, quét dọn lớp vỏ bọc theo định kỳ

Trong quá trình sử dụng, chắc chắn một điều rằng lớp vỏ bọc đệm của ghế sofa giường giá rẻ sẽ bị bẩn, không được phẳng mịn như khi mới mua, do đó các bạn cần phải thỉnh thoảng lột lớp vỏ bọc ra và giũ sạch sẽ. Hãng tuần các bạn cũng cần nên hút bụi để vệ sinh chúng, có như vậy bề mặt đẹp mới luôn sạch và với, sạch sẽ cũng sẽ an toàn hơn cho gia đình không phải mắc bệnh cho người sử dụng.

sử dụng sofa giường

Sử dụng sofa giường

2.Thay vỏ bọc đệm thường xuyên

Đây là những chia sẽ, lời khuyên của công ty Việt Xinh chúng tôi đó là các bạn nên sắm cho gia đình mình ít nhất 2 lớp vỏ bọc để để có thể thỉnh thoảng thay đổi, có như vậy ghế sofa giường của các bạn mới có thể luôn luôn sạch. Ít nhất từ nữa tháng đến 1 tháng các bạn phải thay lớp vỏ bọc đệm sofa giường lên và giặc sạch.

sofa giường và cách sử dụng lâu bền

Sofa giường và cách sử dụng lâu bền

3.Không để vật sắc, nhọn lên bền mặt sofa

Với những vật sắc nhọn sẽ khiến cho bộ ghế sofa của bạn bị rách phần bọc thậm chí là rách cả phần đệm sau tấm vải bọc nhu vậy sẽ làm những phần khung gỗ trồi lên, làm mất đi thẩm mỹ, sang trọng cho căn phòng của các bạn. Mà chúng ta còn cảm thấy khó chịu khi chúng bị hư hỏng như vậy kèm theo đó là tốn một khoản chi phí để sửa chữa, thay thế.

cách sử dụng sofa giường

Cách sử dụng sofa giường

4.Không nên sử dụng đồ ăn thức uống trên sofa giường

Việc ăn uống ngay tại trên sofa giường sẽ khiến các mảnh vụn của thức ăn rơi vào ghế như vậy mối mọt, chuột, kiến sẽ đục khoét làm hỏng ghế rất nhanh. Đó là đối với thức ăn còn đối với đồ uống sẽ gây là hiện tượng nấm móc, bóc mùi hôi, mục nát khung sườn gỗ. Nếu các bạn có thói quen ăn uống trên sofa giường vừa xem tivi thì hãy lau dọn sạch sẽ lại chỗ ngồi đó sau khi sử dụng xong để tránh trường hợp phải mất tiền để mua bộ ghế sofa giường mới nhé.
Trên đây là những chia sẻ mà công ty đóng ghế sofa của chúng tôi muốn mang lại đến tất cả các bạn về cách bảo vệ, sử dụng sofa giường giá rẻ sao cho luôn bền, đẹp như mới. Nhằm tiết kiệm chi phí cho các bạn, mọi thắc mắc liên hệ HOTLINE 0902-335-378 để được tư vấn.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *