bocghesofacaocaphcm@gmail.com

Cách xác định khoảng cách giữa bộ sofa và bàn

khoảng cách giữa bộ sofa và bàn

Cách xác định khoảng cách giữa bộ sofa và bàn

Bởi admin |09/01/2020 | Tin tức

Khi đã sở hữu được một bộ sofa cùng với một chiếc bàn trà đẹp và phù hợp với không gian của mình. Vậy thì, bạn cần biết các sắp xếp, bày trí sofa và bàn sao cho hợp lý và mang lại sự hài hòa trong không gian. Điều mà hầu hết mọi người đều thắc mắc hiện nay, là khoảng cách giữa bộ sofa và bàn. Để giải đáp thắc mắc này, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để các bạn có thể biết cách xác định bày trí sofa và bàn với khoản cách phù hợp, giúp không gian phòng khách trở nên hoàn hảo hơn.

Khoảng cách giữa bộ sofa và bàn phòng khách hợp lý nhất

Muốn có một không gian phòng khách đẹp, thì việc sắp xếp bàn ghế sofa là việc vô cùng quan trọng. Đặc biệt cần phải biết điều chỉnh khoảng cách giữa bộ sofa và bàn sao cho hợp lý nhất. Điều này giúp phòng khách đẹp, hài hòa và mang đến không gian sinh hoạt thoải mái nhất.

cách xác định khoảng cách giữa bộ sofa và bàn

Cách xác định khoảng cách giữa bộ sofa và bàn

Khi đặt bộ sofa và bàn có khoảng cách phải phù hợp với vóc dáng của các thành viên trong gia đình. Nếu đặt khoảng cách giữa bộ sofa và bàn quá chật hẹp, thì khi ngồi sẽ dễ bị đụng đầu gối vào bàn. Còn nếu khoảng cách bộ sofa và bàn quá xa thì sẽ gây bất tiện cho việc sử dụng. Như vậy sẽ làm bạn không được thoải mái trong chính không gian của mình.

Khoảng cách tiêu chuẩn giữa bộ sofa và bàn sẽ từ 35 đến 50cm là phù hợp với vóc dáng của người Việt. Với những không gian phòng khách nhỏ, thì nên để khoảng cách giữa bộ sofa và bàn là 35cm, như vậy sẽ làm không gian ấm cúng, gọn gàng hơn. Còn với những không gian phòng khách rộng lớn hơn, thì nên dùng khoảng cách giữa bộ ghế sofa và bàn là 50cm.

Với mỗi gia đình sẽ có nhu cầu sử dụng khác nhau nên sẽ lựa chọn khoảng cách giữa bộ ghế sofa và bàn sao cho phù hợp nhất với vóc dáng và không gian của gia đình. Tuy nhiên, khoảng cách giữa bộ sofa và bàn cũng vẫn phải nằm ở mức từ 35 đến 50cm là phù hợp nhất.

khoảng cách giữa bộ sofa và bàn là bao nhiêu

Khoảng cách giữa bộ sofa và bàn là bao nhiêu?

Cách xác định khoảng cách giữa bộ sofa và bàn phòng khách phù hợp

Nên tham khảo cách xác định khoảng cách giữa bộ sofa và bàn, để có thể biết chính xác các sắp xếp sofa và bàn phòng khách, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. để xác định được khoảng cách giữa bộ sofa và bàn phòng khách thì cần thực hiện theo các bước sau đây:

Nên ngồi xuống sát mép sofa nhất có thể, sau đó đứng lên. Nếu bạn vẫn còn đụng vào bàn thì cần phải đẩy khoảng cách xa hơn chút nữa.

Tiếp đến cầm một tách trà và đến vị trí đặt sofa để ngồi, rồi cố gắng tìm cách đặt nó xuống bàn. Nếu bạn đặt tách trà xuống một cách thoải mái thì nghĩa là khoảng cách đã phù hợp.

Nếu có ai đó đi vào giữa bàn và ghế để tìm vị trí ngồi thì nên yêu cầu họ ngồi xuống. Nếu như họ đụng chân vào bàn hoặc dâm vào ngón chân của bạn thì nên đẩy khoảng cách ra xa thêm chút nữa.

khoảng cách giữa bộ sofa và bàn

Khoảng cách giữa bộ sofa và bàn

Trên đó là hướng dẫn về khoảng cách giữa bộ sofa và bàn từ công ty đóng ghế sofa của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp các bạn biết cách bố trí khoảng cách sao cho phù hợp nhất, để có thể cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *