bocghesofacaocaphcm@gmail.com

Cách sử dụng ghế sofa giường của người trong nghề sofa

cách sài sofa giường

Cách sử dụng ghế sofa giường của người trong nghề sofa

Bởi admin |07/01/2020 | Tin tức

Hiện nay, ghế sofa giường là sản phẩm nội thất được lựa chọn rất phổ biến tại thị trường của nước ta. Sở hữu được một chiếc ghế sofa giường thì dễ, nhưng không phải ai cũng biết các sử dụng sao cho phát huy hết tác dụng và luôn bền đẹp. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, chung tôi xin chia sẻ cách sử dụng ghế sofa giường.

Cách mở ghế sofa giường

Để có thể mở ghế sofa giường đơn giản, thì người sử dụng cần thực hiện theo các bước sau đây:
Đầu tiên một người đứng trước ghế sofa giường kéo mạnh phần đầu ghế về phía trước. Khi nghe phát ra tiếng khớp trong khung ghế thì thả đầu ghế thẳng về phía sau.

Khi ghế đã ngã thành giường, thi người sử dụng có thể nâng đầu ghế xuống hoặc lên tùy vào nhu cầu sử dụng. Muốn được nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái thò nên điều chỉnh đầu giường nghiêng khoảng 30 độ.
Khi không sử dụng nữa thì kéo đầu ghế về phía trước, đến khi nghe tiếng khớp phá ra là các bộ phận của ghế sofa giường đã trở lại vị trí ban đầu. Nên kiểm tra xem khung ghế có bị ngã ra cứng chắc không. Nếu như tất cả đều ổn là đã hoàn thành việc gấp ghế.

Khi mở ghế sofa giường nên chú ý tránh những tác động mạnh, để không làm ảnh hưởng đến kết cấu của sản phẩm. Tuy nhiên, cũng không được thực hiện thao tác nhẹ quá, không đủ độ của nó sẽ gây ra những tình huống không mong muốn.

cách đóng mở sofa giường

Cách đóng mở sofa giường

Cách sử dụng ghế sofa giường đơn giản dài lâu

 Thường xuyên hút bụi, quét dọn lớp vỏ bọc:

Qua thời gian dàu sử dụng thì phần vỏ bọc của ghế sofa giường sẽ bị nhăn nhúm, không được đẹp như ban đầu nữa. Chính vì vậy, mà nên thường xuyên lấy lớp vỏ bọc ra để vệ sinh. Nên sử dụng máy hút bụi để hút hết các lớp bụi bám trên ghế sofa giường, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và giữu cho sofa luôn mới đẹp, sạch sẽ.

Thay vỏ bọc đệm thường xuyên:

Nên thường xuyên thay vỏ bọc đệm của ghế sofa giường, để thay đổi phong cách mà cũng làm cho ghế sofa được sạch sẽ hơn. Nên thay và giặt vỏ bọc đệm sofa ít nhất là 1 tháng 2 lần.

cách sử dụng sofa giường

Cách sử dụng sofa giường

Không được để vật sắc nhọn lên bề mặt ghế sofa giường:

Không nên sử dụng các vật sắc nhọn trên bề mặt ghế sofa giường, bởi nó có thể là rách vỏ bọc hoặc có thể rách bên trong, làm ảnh hưởng đến chất lượng của ghế. Ngoài ra, cũng không nên cho các con vật nuôi leo lên ghế sofa giường, cũng rất dễ bị các vấn đề tương tự.

cách sài sofa giường

Cách sài sofa giường

Không được ăn uống trên ghế sofa giường:

Không nên ăn và là rơi đồ ăn trên ghế sofa giường, sẽ làm mối một, côn trùng đục khoét, làm hư ghế. Những món đồ uống khi bị đỏ lên ghế nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ẩm mốc. Do đó, nên tránh làm rơi đồ ăn thức uống lên ghế và có cách bảo quản, sử dụng tốt để ghế sofa giường luôn sạch sẽ và đẹp.

Trên đó là cách sử dụng ghế sofa giường của công ty chuyên đóng ghế sofa, với các thông tin trên chắc các bạn cũng phần nào hiểu và nắm được cách sử dụng sản phẩm sao cho an toàn, để mang lại hiệu quả cao nhất.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *