bocghesofacaocaphcm@gmail.com

Cách làm sạch ghế sofa da màu trắng

làm sạch ghế sofa da trắng

Cách làm sạch ghế sofa da màu trắng

Bởi admin |14/01/2020 | Tin tức

Hiện nay, nhiều người đi mua ghế sofa da phòng khách thường gặp khó khăn trong việc chọn màu sắc. Bởi màu sắc của ghế sofa ảnh hưởng đến nhiều yêu tố khác nhau như: có phù hợp với những món đồ nội thất khác, phù hợp với thiết kế của không gian và việc vệ sinh có dễ dàng hay không. Đặc biệt, với những người thích sự tinh tế, sang trọng đã chọn mua ghế da màu trắng cho phòng khách. Tuy nhiên, họ lại không biết cách để vệ sinh, làm sạch ghế như thế nào là tốt nhất. Chính vì vậy, sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách làm sạch ghế sofa da màu trắng.

Ưu điểm của bộ ghế da màu trắng

 Phù hợp với không gian hiện đại:
Hiện nay, đa số các gia đình đều thiết kế không gian nhà ở theo phong cách hiện đại. Ghế da màu trắng phù hợp với thiết kế như vậy, bởi nó mang đến sự nhẹ nhàng, tối giản. Những khách sạn, cao ốc, căn hộ cao cấp thường chọn ghế da màu trắng, vì nó giúp cho không gian thêm nổi bật và sang trọng hơn.

 Màu trắng không bao giờ lỗi mốt:
Nếu bạn là người sợ lỗi mốt thì nên chọn ghế da màu trắng, bởi nó hợp với xu hướng của thị trường. Khi sử dụng bộ ghế da màu trắng sẽ làm cho phòng khách của bạn bừng sáng và nổi bật hơn. Đặc biệt, với những không gian có diện tích nhỏ hẹp thì ghế da màu trắng sẽ làm không gian trở nên thoáng đãng, thoải mái hơn.

 Ghế sofa màu trắng dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác:
Ghế da màu trắng kết hợp được với nhiều món đồ nộ thất khác nhau, kết hợp với gam màu nào cũng làm cho không gian ấn tượng và nổi bật hơn.

 Có thể bày trí trong cả không gian cổ điển:
Ghế da màu trắng không chỉ sử dụng được trong không gian mang phong cách hiện đại, mà nó còn sử dụng được trong không gian mang phong cách cổ điển. Khi kết hợp với phong cách cổ điển sẽ làm cho không gian phòng khách trở nên tinh tế và thẩm mỹ hơn.

Tuy nhiên, sản phẩm này không phải ai cũng sử dụng được, vì chỉ có người kỹ lưỡng, sạch sẽ thì mới có thể sử dụng và bảo quản tốt được.

cách làm sạch ghế da màu trắng

Cách làm sạch ghế da màu trắng

Cách làm sạch ghế da màu trắng đơn giản

 Tẩy nấm mốc trên ghế da với rượu:

Với thời tiết ẩm ước thì ghế da màu trắng rất dễ bị nấm mốc. Do đó, nên sử dụng cách tẩy nấm mốc bằng rượu trắng.
Đầu tiền dùng một lượng rượu và nước như nhau, sau đó dùng bông gòn sạch thấm vào hỗ hợp trên rồi lau lên chỗ bị nấm mốc trên ghế. Sử dụng cách này sẽ đánh bay được ẩm mốc một cách nhanh chóng.

 Vệ sinh ghế sofa với giấm:

Lấy một lượng dung dịch giấm rồi dùng vải mềm nhúng vào đó, sau đó vắt bớt nước rồi lau lên bề mặt ghế sofa da. Với cách này giúp làm sạch các bụi bẩn bán trên bề mặt ghế rất hiệu quả. Ngoài dùng để vệ sinh ghế da màu trắng, thì cách này còn sử dụng được cho nhiều món đồ nội thất khác.

chia sẻ cách làm sạch sofa da màu trắng

Chia sẻ cách làm sạch sofa da màu trắng

Vệ sinh ghế sofa da với baking soda:

Với cách này ạn chỉ cần sử dụng bột baking soda rồi dùng khăn ẩm nhúng vào, sau đó lau nhẹ lên cách vết bẩn trên ghế da. Tiếp đến sử dụng khăn khô để lau hết lớp bột baking soda đi, vết bẩn cũng sẽ biến mất.

làm sạch ghế sofa da trắng

Làm sạch ghế sofa da trắng

Vệ sinh ghế sofa với máy hút bụi hàng ngày:

Với cách này bạn chỉ càn sử dụng mấy hút bụi để làm sạch bụi, rất đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.
Trên đó là cách làm sạch ghế da màu trắng, hy vọng sẽ giúp các bạn biết cách luôn giữ cho bộ ghế da của mình luôn sạch, đẹp.

Trên đây là những chia sẻ của công ty đóng ghế sofa của chúng tôi về cách làm sạch ghế sofa da trắng nhanh chóng và dễ dàng. Bạn áp dụng những cách này để thấy hiệu quả tốt và ít tốn công sức.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *