bocghesofacaocaphcm@gmail.com

Cách chọn sofa chung cư giá rẻ cho căn hộ đẹp

cách chọn sofa nhà chung cư

Cách chọn sofa chung cư giá rẻ cho căn hộ đẹp

Bởi admin |10/02/2020 | Tin tức

Hiện nay, các gia đình trẻ chưa có đủ tiền để mua cho mình một ngôi nhà lớn và cũng muốn đảm bảo an ninh, nên họ đã chọn giải pháp mua chung cư để sinh sống, làm việc. Tuy nhiên, chung cư thường có diện tích khá nhỏ hẹp, nên việc lựa chọn nội thất phù hợp cũng là một vấn đề nan giải. Đặc biệt, là chọn sofa sao cho phù hợp để không gian không bị chật chội, gây bất tiện cho sinh hoạt của gia đình. Để giải quyết vấn đề này, sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách chọn sofa chung cư giá rẻ, giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sofa.

Những lưu ý khi lựa chọn ghế sofa chung cư giá rẻ

 Kích thước sofa:

Chung cư thường có diện tích khá nhỏ nên cần phải biết cách bày trí đồ nội thất sao cho hợp lý nhất, để có thể tiết kiệm được diện tích. Nên chọn những bộ sofa có kích thước vừa phải, nhưng vẫn phải đảm bảo được sự sang trọng. Nên chọn những mẫu kê sát góc hoặc sofa đơn kết hợp với bàn, để tối ưu không gian.

cách chọn sofa chung cư giá rẻ

Cách chọn sofa chung cư giá rẻ

Màu sắc của bộ sofa có phù hợp với các nội thất trong nhà:

Nên chọn những mẫu sofa chung cư giá rẻ có màu sắc hài hòa để tạo được sự nổi bật, ấn tượng cho không gian. Nên sử dụng các gam màu trung tính để không chói mắt, mang lại sự êm dịu khi nhìn. Còn muốn không gian tinh tế, sang trọng hơn thì nên chọn các gam màu tươi sáng.

Về chất liệu sofa:

Ghế sofa chung cư giá rẻ thường được là từ nhiều chất liệu như da, vải, nỉ. Nên sử dụng chất liệu bỉ và vải với những không gian nhỏ hệp, sẽ cảm thấy rộng rãi, thoáng đãng hơn, bởi nhưng chất liệu này phù hợp với những mẫu sofa nhỏ gọn.

cách chọn sofa nhà chung cư

Cách chọn sofa nhà chung cư

Kích thước thang máy, cầu thang, cửa nhà:

Trước khi mua sofa chung cư giá rẻ nên cân nhắc kỹ về kích thước của thang máy, cầu thang và cửa nhà, để lựa chọn bộ sofa phù hợp, tiện cho việc di chuyển. Chung cư thường có thang máy chuyển đồ, nên trước khi chuyển cần thông báo cho ban quản lý tòa nhà để họ sắp xếp thời gian phù hợp.

Ngoài ra, thì cần chú ý đến công năng và sự tiện lợi của bộ sofa, nên tìm hiểu và tham khảo kỹ các thông tin về sản phẩm trước khi mua, để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Một số mẫu sofa chung cư giá rẻ đẹp

 Sofa góc nhỏ mini:

Với những ai muốn tiết kiệm diện tích không gian, thì nên chọn cho gia đình bộ sofa này. Mẫu sofa này có kiểu dáng nhỏ gọn, giúp cho việc bày trí trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Khi sử dụng sofa góc nhỏ mini sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian. Ngoài ra, nó còn tiện cho việc di chuyển, bạn có thể dễ dàng mang đến đâu tùy thích.

chia sẻ cách chọn sofa chung cư

Chia sẻ cách chọn sofa chung cư

Sofa băng nhỏ:

Sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng lựa chọn, bởi nó mang lại được sự nổi bật cho không gian. Khi sử dụng mẫu sofa này sẽ làm cho không gian trở nên sang trọng, lịch lãm và làm ngôi nhà rộng rãi hơn. Sản phẩm này phù hợp với những không gian phòng khách ở chung cư và nó có thể kế hợp một cách linh hoạt để sử dụng được cho nhiều thành viên trong gia đình.

Trên đó là cách chọn sofa chung cư giá rẻ của công ty đóng ghế sofa, hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn biết cách lựa chọn được bộ sofa phù hợp nhất cho không gian của mình.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *