bocghesofacaocaphcm@gmail.com

Cách chọn được ghế sofa da thật thể hiện đẳng cấp

cách chọn sofa da thật thể hiện đẳng cấp

Cách chọn được ghế sofa da thật thể hiện đẳng cấp

Bởi admin |18/05/2020 | Tin tức

Sofa không chỉ là vật dụng để mua về đặt ở phòng khách cho có, mà phải lựa chọn sao cho phù hợp với không gian, để thể hiện được đẳng cấp và vị thế của gia chủ. Tuy nhiên, việc chọn được bộ sofa da thật thể hiện đẳng cấp không phải chuyện dễ dàng, muốn làm được điều này người đi mua cần có kinh nghiệm và nắm được kiến thức của dòng sản phẩm này. Chính vì vậy, để giúp người đi mua chúng tôi xin chia sẻ cách chọn ghế sofa da thật thể hiện đẳng cấp.

Kiểm tra phần da của sofa thật kĩ

Sofa da mang lại cái hồn cho không gian phòng khách, mà những loại sofa khác không có được. Khi chọn mua sofa da thật, người đi mua cần phải chú ý kiểm tra kỹ chất liệu da.

Hiện nay, sofa da thật được chia ra thành nhiều loại khác nhau như: sofa da thật nhập khẩu từ Trung Quốc, Malaysia, sofa da thật nhập khẩu từ Châu Âu, sofa da thật được sản xuất trong nước, giúp người đi mua có nhiều sự lựa chọn hơn.

cách chọn sofa da thật thể hiện đẳng cấp

Cách chọn sofa da thật thể hiện đẳng cấp

Khi chọn mua sofa người đi mua cũng có có kinh nghiệm nhận biết da sofa da thật và giả da. Để nhận biết dễ dàng thì nên nhỏ lên bề mặt da một giọt nước, với da thật gột nước sẽ bị tan ra, thấm qua các lỗ chân lông và mất đi. Còn với giả da thì phải cần có thời gian giọt nước mới bị bốc hơi.

Ngoài ra, cũng nên dùng tay sờ trực tiếp lên bề mặt sofa da để kiểm tra độ mềm mại của sản phẩm. Nên kiểm tra và so sánh nhiều mẫu da khác nhau để xác định được đâu là da thật.

cách chọn được ghế sofa da thật

Cách chọn được ghế sofa da thật

Bạn cần đóng ghế sofa da thật xem thêm thông tin ở đây.

Kiểm tra bộ khung của sofa

Với một bộ sofa thì phần khung là bộ phận quan trọng nhất, bởi nó quyết định độ bền chắc, kiểu dáng cũng như vẻ đẹo của bộ sofa. Khi chọn mua sofa da thật thì nên chú ý kiểm tra phần khung xem nó có chấp nối, cong vênh gì không.

Nên ngồi thử để trải nghiệm, lắc mạnh bộ sofa xem phần khung có thật sự chắc không. Nếu như thấy nó có dấu hiệu cong vênh, oằn hay phát ra những âm thanh lạ thì chắc chắn phần khung ghế này không đảm bảo chất lượng.

chọn sử dụng sofa da thật thể hiện đẳng cấp

Chọn sử dụng sofa da thật thể hiện đẳng cấp

Kiểm tra đệm mút, lò xo của sofa da

Có những bộ sofa khi sử dụng được một thời gian thì phần đệm mút bị xuống cấp, phần lò xo bị liệt không còn được như ban đầu. Lý do lúc mua không chọn lựa kỹ và đã mua lầm bộ sofa kém chất lượng. Do đó, muốn có được một bộ sofa da thật chất lượng, thì khi mua nên kiểm tra kỹ phần lò xo và đệm mút của ghế.

Muốn kiểm tra xem phần đệm mút có chất lượng hay không, thì người đi mua nên ngồi thử lên sofa, để cảm nhận độ êm ái và độ đàn hồi của sản phẩm. Với một bộ sofa có phần lò xo và đệm mút tốt thì sẽ mang lại cho người dùng sự dễ chịu, thoải mái nhất. Ngoài ra, cũng nên ngồi thử ở nhiều sản phẩm khác nữa để so sánh và chọn ra được bộ sofa da thật tốt nhất. Nếu khi ngồi thử và đứng dậy, phần đệm bị lỏm xuống và rất lâu mới hồi phục được trạng thái ban đầu thì sản phẩm đó kém chất lượng. Còn nếu phần đệm mút trở về hình dạng ban đầu ngay thì nên chọn mua sản phẩm đó.

Với những điều chia sẻ ở trên đây của công ty bọc ghế sofa của chúng tôi mong mọi người có được sự nhận định cũng như cách chọn cho mình những chiếc ghế sofa da thật đẹp và sang trọng.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *