bocghesofacaocaphcm@gmail.com

Các kiểu dáng ghế sofa đang thịnh hành

kieu-dang-loveseat

Các kiểu dáng ghế sofa đang thịnh hành

Bởi admin |21/06/2020 | Tin tức

Sofa là một món nội thất quan trọng trong mỗi căn nhà, vậy nên việc lựa chọn sofa để phù hợp với thiết kế và ngân sách của mỗi gia đình là một điều không hề dễ dàng. Sofa rất đa dạng và phong phú về chuẩn loại và thiết kế nên khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Sau đây là các kiểu dáng sofa thịnh hành nhất hiện nay.

Kiểu dáng sofa mid – century

Sofa mid – century hay còn gọi là sofa đương đại nổi bậc với thiết kế hình chữ nhật với các cạnh vuông vức với điểm nhấn là các khuy chần ở đệm lưng và đệm ghế. Chân ghế đơn giản , nhỏ gọn thường được làm bằng gỗ. Sofa mid – century thường được may bằng vải nhung một màu hoặc vải tweed. Với thiết kế có phần tựa lưng hơi ngã về sau khiến người sử dụng có cảm giác thoải mái hơn.
Ghế sofa mid – century có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản thích hợp cho các căn hộ có diện tích nhỏ.

kieu-dang-sofa-mid–century

Kiểu dáng sofa mid – century

Kiểu dáng sofa daybed

Ghế daybed thích hợp cho những căn nhà có diện tích nhỏ và thích hợp cho những cá nhân sống một mình. Nó là sự kết hợp giữa ghế dài và sofa. Sofa daybed có thể vừa làm ghế sofa mà còn còn là giường ngủ.
Sofa daybed thường được kê tựa vào tường để tiện ngồi hoặc nằm vì nó không có lưng tựa và tay cầm. Sofa daybed có rất nhiều kích thướt và màu sắc để khách hàng lựa chọn.
Sofa day bed độc đáo hơn khi được treo lên tạo điểm nhấn cho ngôi nhà hoặc bạn có thể đặt dưới đất như bình thường. Hiện nay, nhiều người rất chuộng treo daybed ngoài trời để nghỉ ngơi, thư giãn.

kieu-dang-daybed

Kiểu dáng sofa daybed

Kiểu dáng sofa chaise

Ghế chaise là sự nâng cấp của ghế dài thông thường trước đó, sofa chaise hiện đại hơn, thường được thiết kế có 1 tay vịn hoặc 2 tay vịn hoặc có khi không có, lưng tựa không cao những cũng tạo cho người dùng cảm giác rất thoải mái.
Sofa chaise tạo cho căn nhà cảm giác rộng rãi hơn, sang trọng hơn. Sofa chaise là loại ghế thích hợp để ngồi hoặc nằm để đọc sách nhất.

kieu-dang-sofa-chaise

Kiểu dáng sofa chaise

Kiểu dáng sofa english roll arm

Với kiểu dáng sofa này với 3 điểm nhấn quan trọng mà không thể nhầm lẫn với các loại khác là phần tay vịn cuộn tròn, đệm ghế căng phồng và lớp đệm ngồi rất êm ái khiến người sử dụng có cảm giác được hoàn toàn thư giãn, rất dễ chịu.
Loại ghế rất thích hợp cho các gia đình có đông thành viên, nó mang lại cảm giác ấm áp và sang trọng.

kieu-dang-sofa-english-roll-arm

Kiểu dáng sofa english roll arm

Kiểu dáng sofa tuxedo

Loại ghế sofa này thường được may bằng vải nhung đơn sắc và điểm xuyến bằng các khuy chần trên ghế, nó có tay vịn và tựa lưng bằng nhau. Tên gọi tuxedo có ý nghĩa là hiện đại và vượt thời gian.

kieu-dang-sofa-tuxedo

Kiểu dáng sofa tuxedo

Kiểu dáng sofa chesterfield

Đây có thể nói là loại ghế độc đáo và tạo ra sự khác biệt nhất trong các loại sofa. Ghế tay vịn cuộn tròn tạo cho người sử dụng có cảm giác thoải mái, trên thân ghế có các điểm nhấn sâu tạo ra điểm nhấn vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên đây là bộ sofa lớn và sang trọng nên chỉ thích hợp với các ngôi nhà có không gian rộng lớn và có thiết kế sang trọng, hoàn hảo.

kieu-dang-sofa-chesterfield

Kiểu dáng sofa chesterfield

Kiểu dáng loveseat

Đây là mẫu sofa nhỏ gọn, đơn giản thích hợp cho các căn hộ nhỏ, chiếc ghế này mang lại cảm giác ấm áp cho người sử dụng bởi được may bằng vải nỉ.

kieu-dang-loveseat

Kiểu dáng loveseat

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây của công ty bọc ghế sofa Việt Xinh, bạn sẽ chọn được cho căn nhà của mình một bộ sofa ưng ý.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *