bocghesofacaocaphcm@gmail.com

Bọc ghế sofa tại nhà TPHCM

bọc sofa tại nhà

Bọc ghế sofa tại nhà TPHCM

Bởi admin |19/02/2019 | Tin tức

Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà

Bọc ghế Sofa tại nhà làm cho những chiếc ghế sofa cũ hay hư hỏng có được diện mạo mới, đẹp mắt hơn. Việc nay có thể tiết kiệm được chi phí cho gia đình mà còn cải thiện được tình trạng xấu trên sofa của nhà bạn.

Để làm được điều đó, hãy liên hệ với dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại dịch vụ bọc với nhiều mẫu mã ghế sofa khác nhau. Sử dụng nhiều chất liệu bọc khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng như: vải, nhung, bố, nỉ, da thật, da giải, các loại vải có họa tiết hoa văn,… nên các bạn cứ an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Tại sao phải bọc lại ghế sofa tại nhà

Ghế sofa bị hỏng sẽ làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏa của gia đình bạn: những chiếc ghế sofa khi bị nghiêng, gãy hay lún sẽ làm tư thế ngồi của bạn thay đổi, khi sử dung trong thời gian lâu dài sẽ làm ảnh hưởng đến cột sống của bạn. Nếu ghế sofa bị bong tróc nệm hay da khi sử dụng cũng có thể gây dị ứng, ngứa. Với ghế sofa khi không còn độ chắc chắn trong thời gian dài sử dụng sẽ có thể làm bạn té ngã ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

dịch vụ bọc sofa tại nhà

Dịch vụ bọc sofa tại nhà

Ghế sofa hư hỏng sẽ làm mất thẩm mỹ trong không gian nhà bạn: sofa được xem là đồ nội thất để trang trí cho không gian nhà trở nên bắt mắt và thẩm mỹ hơn tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng. Nhưng khi nó bị hư hỏng một bộ phận nào đó hay lớn vỏ bọc bị biến đổi màu sắc sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và làm cho không gian của bạn cũ kỹ hơn.
Ghế sofa hư hỏng sẽ trở thành nơi cư trú của các lại côn trùng: sofa khi hư hỏng sẽ trở thành nhà của các loại con trùng như: muỗi, chuột, gián chúng sẽ chui vào đó và thi nhau làm tổ.

bọc sofa tại nhà

Bọc sofa tại nhà

Quy trình bọc ghế sofa tại nhà

Tiếp nhận và nắm bắt thông tin và nhu cầu bọc sofa tại nhà của khách hàng.
Tiếp theo sẽ có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bọc sofa để tư vấn và giới thiệu các mẫu mã, chất liệu bọc phố biến và phù hợp với từng khách hàng.
Tiếp theo dịch vụ của chúng tôi sẽ báo giá từng loại chất liệu và sản phẩm bọc sofa tại nhà cho khách hàng.
Nếu khách hàng đồng ‎ý, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng dựa trên các thông tin và nhu cầu của khách hàng.
Tiến hành lên lịch hẹn có thời gian địa điểm cụ thể, ước lượng thời gian để chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết để bọc sofa cho khách hàng.
Tiếp theo sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật từ dịch vụ bọc sofa tại nhà của chúng tôi đến tận nhà của khách hàng để tiến hành bọc lại sofa cho khách hàng.
Bọc sofa theo đúng như yêu cầu và thỏa thuận với khác hàng. Nếu có phát sinh thêm chi phí thì cần thỏa thuận với khách hàng để được tính thêm.
Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của chúng tôi cam kết là nơi uy tín, vậy nên luôn đảm bảo chế độ bảo hành, bảo trì tốt, tạo niềm tin tuyệt đối cho tất cả mọi khách hàng.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *