bocghesofacaocaphcm@gmail.com

Bật mí cách khử mùi hôi cho ghế sofa mà không phải ai cũng biết

dung-nuoc-xa-vai-de-khu-mui-ghe-sofa

Bật mí cách khử mùi hôi cho ghế sofa mà không phải ai cũng biết

Bởi admin |10/06/2020 | Tin tức

Sofa đưa vào sử dụng lâu sẽ không tránh khỏi có mùi gây khó chịu và gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khử mùi cho sofa. Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết khử mùi ghế sofa vô cùng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Dùng các loại hương liệu để khử mùi cho ghế sofa

Dùng hương liệu là một cách khử mùi ghế sofa vô cùng đơn giản, giữ mùi lâu mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần chuẩn bị một ít hương liệu, khăn sạch hoặc bông gòn, khăn giấy. Nhỏ một ít hương liệu vào khăn vải sạch hoặc bông gòn, sau đó dùng khăn giấy quấn lại và nhét vào phía sau các gối tựa trên sofa hoặc ở các kẻ ghế. Đây là một phương pháp dễ làm nhưng vô cùng hiệu quả.

dung-cac-loai-huong-lieu-de-khu-mui-cho-ghe-sofa

Dùng các loại hương liệu để khử mùi cho ghế sofa

Dùng các loại vỏ trái cây phơi khô hoặc hạt cà phê rang để khử mùi cho ghế sofa

Như chúng ta đã biết trong vỏ cam, chanh, quýt, bưởi có các tinh dầu rất tốt cho sức khỏe con người. Nó giúp chúng ta sảng khoái và thư giãn hơn. Vì vậy chúng ta có thể dùng các loại vỏ này sấy khô sau đó đặt dưới chân ghế sofa, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa khử mùi được cho ghế sofa. Hoặc chúng ta có thể thay thế bằng hạt cà phê rang, loại hạt này cũng có khả năng khử mùi rất tốt.

vo-trai-cay-phoi-kho-hoac-hat-ca-phe-rang-de-khu-mui-cho-ghe-sofa

Vỏ trái cây phơi khô hoặc hạt cà phê rang để khử mùi cho ghế sofa

Sử dụng dung dịch khử mùi cho ghế sofa

Nếu ghế sofa nhà bạn bằng vải hoặc bằng nỉ bạn có thể dùng các dung dịch khử mùi ưa thích xịt trực tiếp lên ghế sofa để khử mùi.

su-dung-dung-dich-khu-mui-cho-ghe-sofa

Sử dụng dung dịch khử mùi cho ghế sofa

Dùng bột baking soda để khử mùi cho ghế sofa

Bột baking soda không những có khả năng khử mùi cho ghế sofa mà nó còn có thể làm sạch nấm mốc trên bề mặt ghế. Bạn dùng bột baking soda rắc đều lên bề mặt ghế, đợi ít nhất 30 phút sau đó dùng khăn sạch hoặc máy hút bụi làm sạch lớp bột này, sach cả nấm mốc và mùi hôi trên ghế sofa.

dung-bot-banking-sofa-de-khu-mui-cho-ghe-sofa

Dùng bột baking soda để khử mùi cho ghế sofa

Tham khảo thêm về cách giặt sofa đúng

Dùng nước xả vải để khử mùi ghế sofa

Đối với ghế sofa bằng nỉ hoặc bằng vải bạn có thể dùng nước xả vải để ngâm vỏ bọc đệm hoặc các tầm đệm trong 30 phút để khử được mùi hôi và lưu giữ hương thơm lại cho ghế sofa.

dung-nuoc-xa-vai-de-khu-mui-ghe-sofa

Dùng nước xả vải để khử mùi ghế sofa

Sử dụng bọc đệm cho ghế sofa

Nếu ghế sofa của bạn có mùi mà mà bạn không muốn áp dụng các cách trên, bạn có thể thay bọc đệm cho ghế. Cách này rất đơn giản, bạn không chỉ có một bộ sofa sạch mùi hôi và còn tạo cho bộ sofa trong gia đình mình có một diện mạo mới.

su-dung-boc-dem-cho-ghe-sofa

Sử dụng bọc đệm cho ghế sofa

Chúng tôi hy vọng những chia sẻ về cách khử mùi cho ghế sofa ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc khử mùi ghế sofa tại nhà của mình.
Nếu có bất kì thắc mắc và cần giải đáp hãy liên hệ cho chúng tôi.
Bạn không có thời gian xử lý các vấn đề khử mùi cho ghế sofa này thì hãy liên hệ cho công ty bọc ghế sofa của chúng tôi ngay. Chúng tôi xử lý nhanh chóng, giá cả hợp lý và chất lượng, trao trả lại cho bạn bộ sofa mới và thơm tho như mới mua.

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *