Sofa gỗ sồi góc L

“Lắng nghe và Thấu hiểu” – Sofa gỗ sồi góc L mang thông điệp rõ ràng đến người dùng. Đúng như những gì mang lại, sofa gỗ sồi góc L thuộc dòng sofa tối ưu không gian kê 1 cách tốt nhất – tránh lãng phí không gian đem đến sự hài lòng cho chủ nhân. Với kiểu dáng góc L mẫu sofa phù hợp nhiều không gian từ nhà phố đến chung cư…

Sofa gỗ sồi góc L – Sự lựa chọn tuyệt vời cho chủ nhân tinh tế

Sofa gỗ sồi góc L hiện đại được thiết kế theo phong cách tối giản, đổi lại mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống. Điều đặc biệt, đối với riêng thiết kế lần này, việc di dời bộ sofa gỗ sồi góc L cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Qúy gia chủ có thể tùy ý bố trí, bày trí sắp xếp sofa ở bất trì vị trí, góc phòng nào. Khi mua sofa góc ZG 173 tại Nội thất ZITO quý khách được đặt thiết kế góc L bên trái hoặc bên phải để phù hợp với góc kê của gia đình.

Sofa gỗ sồi góc L mang chất riêng cho từng không gian sống

Kích thước bộ bàn ghế sofa gỗ góc L là bao nhiêu?

Kích thước luôn là vấn đề được gia chủ quan tâm rất nhiều. Một bộ bàn ghế mẫu mã đẹp, không bằng một bộ bàn ghế kích thước vừa vặn với không gian phòng.

Đối với mã Sofa gỗ sồi góc L tại Sofa Việt Xinh hiện đang có kích thước sofa tiêu chuẩn 3m2 x 1m9. Với kích thước này phù hợp với không gian diện tích phòng khách từ 20m2 trở lên. Ngoài ra, đối với những không gian rộng hơn hoặc hẹp hơn, Sofa Việt Xinh hỗ trợ đặt làm theo kích thước sofa theo yêu cầu. Đảm bảo sự vừa vặn đẹp nhất cho không gian sống quý gia chủ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Bộ Sofa gỗ sồi góc L:
– Kích thước sofa: 3m2 x 1m9
– Kiểu dáng: Sofa góc L
– Chất liệu khung: Gỗ Sồi
– Chất liệu đệm: Tùy chọn (Da, nỉ nhập khẩu…)
– Phù hợp không gian phòng khách từ 20 – 25m2
Vì sao nên lựa chọn mua sofa góc L gỗ tại Sofa Việt Xinh
Sofa Việt Xinh
 là một trong những đơn vị chuyên về thiết kế và thi công, sản xuất đồ rời nội thất gỗ tự nhiên hàng đầu hiện nay. Với thế mạnh về nhân lực, đội thợ kinh nghiệm lâu năm nhất và hệ thống máy móc nhà xưởng tân tiến hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ thay đổi kích thước/màu sắc/chất liệu theo phong cách riêng của mỗi khách hàng.

ZALO
0902.335.378